Chế độ bảo hành áp dụng với những loại hàng được bảo hành mua tại TigoCamp, thông tin mua hàng của quý khách khi thanh toán trực tuyến sẽ được lưu trên hệ thống TigoCamp thông qua số điện thoại mua hàng và series sản phẩm đã mua.

1. Chính Sách Đổi Trả

TigoCamp hoàn toàn chấp nhận đổi – trả sản phẩm khi đáp ứng đủ những điều kiện sau (áp dụng cho đơn hàng trên Cửa hàng trực tuyến TigoCamp và cửa hàng trực tiếp)

 1. Thời gian thực hiện đổi trả và thủ tục đổi trả trong thời gian 2 ngày (48h) tính từ thời điểm mua hàng (trên hoá đơn)
 2. Tình trạng sản phẩm đổi trả: chưa qua sử dụng, không bám bẩn, không ám mùi, không biến dạng, còn nguyên hộp, vỉ, tem, mạc, tình trạng giống như trước khi mua. Điều khoản này áp dụng cho đa số sản phẩm được bán bởi TigoCamp nhưng không phải áp dụng cho tất cả, khách hàng cần check lại với nhân viên bán hàng xem sản phẩm mình mua có áp dụng điều khoản đổi trả 2 ngày hay không.
 3. Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng thông báo cho TigoCamp trong vòng 2 ngày (48h) kể từ khi nhận được hàng để được hỗ trợ.
 4. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những địa chỉ sau nếu có sản phẩm có vấn đề:
 • Số điện thoại: 0345755486
 • Email: tigocamp@gmail.com
 • Website: tigocamp.com
 • Cửa hàng trực tiếp: 214 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM

*Lưu ý: Trong trường hợp đổi – trả hàng có phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng tự thanh toán các phần phí vận chuyển phát sinh.

2. Chính Sách Bảo Hành

Chính sách về việc bảo hành và thời gian bảo hành sẽ thay đổi tùy theo từng sản phẩm cụ thể. Chi tiết về chính sách bảo hành cho từng sản phẩm có thể được xem chi tiết dưới đây.

Các sản phẩm được phép bảo hành tại TigoCamp:

1 – Đối với các mặt hàng được TigoCamp phân phối chính hãng:

Các sản phẩm chính hãng được bảo hành theo chế độ của hãng hoặc nhà phân phối đưa ra, khách hàng khi gặp sự cố với các sản phẩm này có thể mang tới các cửa hàng TigoCamp bất kỳ để được hỗ trợ bảo hành chính hãng, hoặc có thể mang tới các trung tâm bảo hành của hãng (nếu điều kiện khoảng cách và các yếu tố khác thuận tiện hơn cho khách hàng).

Lưu ý: Với các sản phẩm này vai trò của TigoCamp là trung gian giữa khách hàng và hãng sản xuất, đại diện cho khách hàng để bảo vệ quyền lợi được bảo hành của khách hàng. TigoCamp hoàn toàn không quyết định điều kiện áp dụng và chính sách bảo hành đối với những sản phẩm phân phối chính hãng.

2 – Đối với đèn pin:

Thời gian bảo hành: 

Tùy vào chế độ của từng hãng. Thời gian bảo hành sẽ được ghi chú trên từng mô tả sản phẩm, hoặc có thể liên hệ với nhân viên bán hàng tại cửa hàng hoặc online để được giải đáp và tư vấn.

Điều kiện bảo hành:

 • Còn tem bảo hành, không bị cạo, bóc, tróc chữ, không có dấu tẩy xóa
 • Còn nguyên số serial (được khắc trên thân đèn), không bị cạo, không có dấu tẩy xóa ( đối với những dòng có số serial)
 • Còn nguyên vẹn hình dạng vật lý, không bị móp, bể, biến dạng (trường hợp trầy trụa vẫn được chấp nhận), không có chất lỏng bên trong.
 • Các trường hợp hư hỏng do khách hàng độ, chế, sử dụng sai cách (sai nguồn điện, sai chức năng hoặc sai môi trường sử dụng mà sản phẩm hỗ trợ), hư hỏng do tai nạn trong quá trình sử dụng, bị chảy pin do bảo quản không đúng cách sẽ không được bảo hành.

3 – Đối với Giày:

Thời gian bảo hành: 6 tháng

Hình thức bảo hành:

 • Trong thời gian bảo hành, mọi lỗi xuất phát từ quá trình sản xuất (ví dụ: keo đế, đường chỉ) sẽ được bảo hành thông qua việc sửa chữa (thời gian sửa chữa sẽ tùy thuộc vào tình trạng của đôi giày).
 • Mọi lỗi xuất phát từ việc sử dụng bị hư hại, TigoCamp sẽ không thể tiến hành bảo hành. Chúng tôi xin được kính đề nghị quý khách hàng thông cảm. Chúng có thể tiếp nhận sửa chữa nhưng sẽ tính thêm phí.

Điều kiện bảo hành:

 • Đôi giày phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng do tác động vật lý từ bên ngoài. (Nếu bị biến dạng do lỗi sản xuất, vẫn được bảo hành bình thường).
 • Trước khi đưa đôi giày đến cửa hàng để bảo hành, quý khách vui lòng tự vệ sinh chúng sạch sẽ.”

4 – Đối với Trang Phục – Balo – Túi xách và các sản phẩm may mặc:

Thời gian bảo hành:

Theo thông tin bảo hành của từng sản phẩm có trong mô tả hoặc quý khách có thể liên hệ với TigoCamp (cửa hàng trực tiếp hoặc online) để được giải đáp và tư vấn.

Hình thức bảo hành:

Trong thời hạn bảo hành, tất cả những lỗi phát sinh do sản xuất ( đường chỉ, khóa kéo, nút,..)  đều được hỗ trợ gửi về hãng để khắc phục.

Điều kiện bảo hành:

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không đứt, rách do lỗi sử dụng hoặc tác động vật lý từ bên ngoài (trường hợp xác định do lỗi sử dụng: rách mặt vải (khác với rách đường may thường do nhà sx), lủng lỗ mặt vải, cháy, quăn do tiếp xúc với lửa…).
 • Sản phẩm phải được vệ sinh sạch trước khi gửi bảo hành tại cửa hàng

Để yêu cầu việc bảo hành sản phẩm, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

 1. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua các kênh liên lạc như Hotline, Facebook, Zalo, hoặc thông qua các kênh khác tùy theo sự thuận tiện của bạn. Trong cuộc gọi hoặc tin nhắn, vui lòng cung cấp thông tin về tình trạng của sản phẩm cùng với số điện thoại mà bạn đã sử dụng để mua sản phẩm.
 2. Bạn có thể chọn mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc chi nhánh của chúng tôi gần bạn nhất và cung cấp thông tin số điện thoại mua hàng cho nhân viên tại đó.
 3. Sau khi bạn đã liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các bước tiếp theo dựa trên tình trạng cụ thể của sản phẩm của bạn và chính sách bảo hành của nó.
 4. Hãy liên hệ với chúng tôi ở những địa chỉ sau nếu như bạn có yêu cầu bảo hành:
 • Số điện thoại: 0345755486
 • Email: tigocamp@gmail.com
 • Website: tigocamp.com
 • Cửa hàng trực tiếp: 214 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Vui lòng lưu ý rằng trong trường hợp bạn gửi sản phẩm để bảo hành và nó đủ điều kiện để thực hiện bảo hành, có thể phát sinh phí vận chuyển. Phí này sẽ được thanh toán bởi cả hai bên, tùy thuộc vào thỏa thuận cụ thể. Thời gian để hoàn thành quá trình bảo hành sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể và loại sản phẩm của bạn, thường là từ 10-14 ngày.

Trường hợp không tiếp nhận bảo hành:

 1. Thời gian bảo hành đã hết hạn hoặc không có sẵn phiếu bảo hành.
 2. Khách hàng tự tháo rời hoặc thay đổi cấu trúc sản phẩm, hoặc sản phẩm bị hỏng do tác động từ bên ngoài. Trong các tình huống này, TigoCamp sẽ hỗ trợ sửa chữa sản phẩm (tính phí).
Một số trường hợp đặc biệt quý khách cần lưu ý:
 • Bảo hành sẽ không áp dụng đối với những sản phẩm từ dịch vụ cho thuê thiết bị leo núi và cắm trại, nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, bị hư hại hay khi trả về không đủ sản phẩm cho thuê ban đầu thì sẽ bị tính thêm phí sửa chữa và đền bù sản phẩm.
 • Đối với các sản phẩm chống nước như túi khô, túi chống nước cho điện thoại, v.v.: Quý khách nên kiểm tra tính chống nước của sản phẩm ngay sau khi nhận hàng bằng cách ngâm sản phẩm vào nước để kiểm tra. Nếu sản phẩm chống nước hoạt động tốt, thì quý khách có thể sử dụng để đựng đồ cá nhân.
 • Đối với các sản phẩm bảo hành lỗi liên quan đến chất liệu hoặc lỗi sản xuất như bung đường ép, hỏng khóa gài, v.v.
 • Đối với các sản phẩm đựng nước như can, thùng, túi nước, bình nước, xô, v.v.: Bảo hành lỗi liên quan đến chất liệu và lỗi sản xuất như van, khớp nối, đường ép, v.v.
 • Đối với sản phẩm may mặc như quần áo, mũ nón, găng tay, vớ, v.v.: Bảo hành lỗi sản xuất như đường chỉ, dây kéo, khóa gài.
 • Đối với sản phẩm bơm hơi như gối, đệm, ghế sofa, v.v.: Bảo hành lỗi liên quan đến van bơm hơi và đường ép. Không bảo hành cho các trường hợp xì, lủng, rách, v.v.
 • Đối với sản phẩm có các chi tiết cơ khí như khớp nối, khóa gài, các khớp đóng mở, v.v.: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành và sửa chữa để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng đúng mục đích. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết về việc phục hồi hoàn toàn về mặt thẩm mỹ như ban đầu.

6. Đối với các sản phẩm không bảo hành

TigoCamp sẽ kiểm tra hàng để đảm bảo không có lỗi trước trước khi giao hàng cho khách (Nếu khách mua tại cửa hàng, khuyến khích Quý khách cùng kiểm tra hàng với nhân viên để tăng thêm tính minh bạch, đồng thời được hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm trong quá trình nhân viên kiểm tra hàng).

Đối với đơn hàng gửi đi, nhân viên sẽ kiểm tra lỗi và đảm bảo sản phẩm hoạt động bình thường trước khi gửi hàng. Khi nhận hàng quý khách vui lòng quay video mở hàng và kiểm tra hàng sau đó để được hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh.

Bảo hành sẽ không áp dụng đối với những sản phẩm từ dịch vụ cho thuê thiết bị leo núi và cắm trại, nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, bị hư hại hay khi trả về không đủ sản phẩm cho thuê ban đầu thì sẽ bị tính thêm phí sửa chữa và đền bù sản phẩm.