1/ TigoCamp giao trực tiếp cho khách hàng (Giao hàng nội bộ)

Giao hàng nội bộ sẽ được áp dụng đối với các đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Áp dụng cho đơn hàng trên Cửa hàng trực tuyến TigoCamp và cửa hàng trực tiếp)

Các khách hàng đã đăng ký thành viên và VIP tại TigoCamp sẽ được miễn phí vận chuyển (freeship) cho tất cả các đơn hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nội bộ.

Dịch vụ giao hàng nội bộ sẽ áp dụng cho việc vận chuyển đến các khu vực nằm trong nội thành, cụ thể như sau:

 • Tất cả cửa hàng tại TP.HCM: Giao hàng nội bộ áp dụng cho Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, và một phần của Gò Vấp và Quận 7.

Thời gian mà nhân viên giao hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nội bộ là từ 13h đến 16h hàng ngày. Vì vậy, các đơn hàng được đặt trước 13h sẽ được giao trong cùng ngày, trong khi các đơn hàng đặt sau 13h sẽ được giao vào ngày tiếp theo. Tất cả các đơn hàng, sau khi được tiếp nhận, sẽ được giao đến bạn trong vòng (24+4) giờ.

Cách tính phí vận chuyển cho các đơn hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nội bộ (áp dụng cho chi nhánh HCM) như sau:

 • Đơn hàng dưới 500.000đ: 20.000đ
 • Đơn hàng từ 500.000đ đến dưới 1.000.000đ: 10.000đ
 • Đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên: Miễn phí vận chuyển

Khách hàng đã đăng ký thành viên và VIP tại TigoCamp sẽ được hưởng mức miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nội bộ.

2/ ĐƠN HÀNG ĐƯỢC GIAO BẰNG DỊCH VỤ BÊN THỨ 3

Các bên giao hàng thứ 3 TigoCamp hợp tác và có thể sử dụng là:

 • Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)
 • Viettel Post
 • Giao Hàng Nhanh
 • Gửi nhà xe
 • ….

Khi bạn quyết định sử dụng Dịch vụ giao hàng từ Bên thứ 3:

Dịch vụ giao hàng từ Bên thứ 3 sẽ áp dụng cho việc giao các đơn hàng đến những khu vực nằm ngoài phạm vi phục vụ của dịch vụ giao hàng nội bộ. Điều này bao gồm các đơn hàng gửi đi tỉnh ngoài Tp. HCM và các đơn hàng đến từ các quận ngoại thành.

Dịch vụ giao hàng từ Bên thứ 3 chỉ sẽ thực hiện giao hàng cho các sản phẩm có kích thước mỗi cạnh < 80cm và cân nặng < 20kg.

Khi bạn sử dụng Dịch vụ giao hàng từ Bên thứ 3, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển. Bạn có thể thanh toán trước bằng cách chuyển khoản hoặc sử dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng). Vui lòng lưu ý rằng trong một số trường hợp đặc biệt, TigoCamp có thể yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi gửi hàng (ví dụ như khi gửi bằng nhà xe hoặc các đơn hàng Viettel không thể thu tiền khi nhận hàng).

Nếu bạn muốn chuyển khoản trước (ví dụ: khi bạn mua sản phẩm tặng, hoặc có người khác nhận hàng giúp bạn), hoặc nếu thanh toán trước là bắt buộc, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng của bạn và sau đó đặt đơn giao hàng trên ứng dụng của Bên thứ 3 để xác định phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tổng số tiền hàng và phí vận chuyển. Bạn có thể chuyển khoản trước cả số tiền hàng và phí vận chuyển hoặc chỉ chuyển khoản trước số tiền hàng, và thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng từ Bên thứ 3. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

XIN QUÝ KHÁCH HÃY LƯU Ý: KHÔNG CHUYỂN KHOẢN KHI CHƯA CÓ XÁC NHẬN TỪ NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH TIGOCAMP.

Sau khi Khách hàng đặt đơn hàng (Trên Website TigoCamp, qua Fanpage hoặc trực tiếp qua điện thoại), nhân viên bán hàng của TigoCamp sẽ gọi điện thông báo cước ship cho khách hàng và tổng số tiền khách cần phải thanh toán khi nhận hàng

Vì không có dịch vụ xem hàng trước khi thanh toán do đó khi Bên thứ 3 giao hàng, Khách hàng vui lòng nhận hàng và thanh toán tiền cho bưu tá, sau khi kiểm tra hàng hóa (Vui lòng quay Video khi mở hàng và kiểm tra hàng) nếu có phát sinh vấn đề đổi trả hoặc lỗi sản phẩm, Khách hàng cần báo cho FanFan trong vòng 2 ngày, TigoCamp sẽ hỗ trợ đổi trả, bảo hành cho Quý khách.

 • Thời gian khách nhận được hàng khi giao bằng Bên thứ 3 là từ 2 – 5 ngày: Thời gian phục thuộc vào địa chỉ cụ thể và trạng thái hoạt động của bên thứ 3.
 • Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên nhắn mã vận đơn để có thể chủ động tracking tình trạng đơn hàng của mình đang được giao.

Cuối cùng, hãy liên hệ với chúng tôi ở những địa chỉ sau nếu như bạn có yêu cầu giải đáp thắc mắc về Chính sách giao nhận của TigoCamp:

 • Số điện thoại: 0345755486
 • Email: tigocamp@gmail.com
 • Website: tigocamp.com
 • Cửa hàng trực tiếp: 214 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM